Giới thiệu

HIXE.VN
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ VẬN TẢI HIXE

Tự hào là công ty cho thuê xe tại Hà Nội luôn nằm trong top đầu về uy tín và chất lương, 5 năm phát triển. HIXE là địa chỉ uy tín mỗi khi gia đình, tập thể cần thuê xe. Có thể là đi du lịch ngắn ngày, thuê xe đi lễ hội hay công việc theo tháng. Dàn xe đủ loại từ 4, 7 chỗ, đa dạng cho nhu cầu của khách hàng. Đội ngũ lái xe nhiều kinh nghiệm đường dài, lịch sự, chạy cẩn thận an toàn.

 

Thư Ngỏ!

Kính gửi Quý khách hàng!

Lời đầu tiên, cho phép toàn thể cán bộ, nhân viên Công Ty TNHH DỊCH VỤ VÀ VẬN TẢI HIXE xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành đạt trong cuộc sống.

Sau 05 năm thành lập, Công Ty TNHH DỊCH VỤ VÀ VẬN TẢI HIXE luôn luôn có sự phát triển, điều đó có được là nhờ Quý khách hàng đã tin cậy, lựa chọn Công Ty TNHH DỊCH VỤ VÀ VẬN TẢI HIXE làm bạn đồng hành cùng Quý khách trên mọi nẻo đường.

Là một trong những đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực cho thuê xe tại Hà Nội. Chúng tôi luôn mang đến giá thành thấp nhất, chất lượng cao nhất, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Công Ty TNHH DỊCH VỤ VÀ VẬN TẢI HIXE có trụ sở tại Hà Nội. Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực:

–       Cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch.

–       Cung cấp dịch vụ đón tiễn sân bay.

–       Cung cấp dịch vụ cho thuê xe theo tháng.

–       Cung cấp dịch vụ cho thuê xe phục vụ lễ hội.

–       Cung cấp dịch vụ cho thuê xe cưới và hoa cưới.

PHƯƠNG CHÂM PHỤC VỤ: “UY TÍN- CHẤT LƯỢNG- ẤN TƯỢNG- HÀI LÒNG”.

SỨ MỆNH CỦA HIXE :

Về phương diện khách hàng: Luôn nỗ lực và thực hiện cam kết phục vụ Quý khách hàng hơn cả mong đợi.

Về phương diện xã hội: Thực hiện xây dựng nếp văn hóa và luôn luôn chấp hành nghiêm chỉnh khi tham gia giao thông.

THÀNH QUẢ ĐẠT ĐƯỢC:

–       Công ty Hoa Mai đã trở thành một trong những công ty hạng đầu tại Hà Nội chuyên cung cấp xe cho các Tập đoànCông ty nước ngoàitổ chức phi chính phủcác khu công nghiệp ( Nhật bản, Hàn quốc, …), các Ngân hàng, Khách sạnCông ty du lịch, các chuyên gia, cá nhân …

–       Đặc biệt Công Ty TNHH DỊCH VỤ VÀ VẬN TẢI HIXE có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, cùng đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm được Công ty tuyển chọn và đào tạo cẩn thận. Họ luôn làm việc có trách nhiệm và tinh thần cầu thị cao.

MỤC TIÊU HƯỚNG ĐẾN:

–       Công Ty TNHH DỊCH VỤ VÀ VẬN TẢI HIXE luôn xây dựng hình ảnh Công ty có bản sắc văn hóa riêng, tạo ấn tượng tốt nhất với khách hàng.

–       Không ngừng đầu tư trang thiết bị, phương tiện phục vụ chất lượng, đảm bảo.

–       Luôn lắng nghe tiếp thu ý kiến của khách hàng, sẵn sàng thay đổi để tốt hơn.

–       Trong một tương lai gần Công Ty TNHH DỊCH VỤ VÀ VẬN TẢI HIXE đang triển khai một số các dự án, dịch vụ đi kèm, mở rộng thêm các chi nhánh tại các tỉnh và thành phố lớn trên toàn quốc.

Với sự đa dạng về số lượng các dòng xe. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ thuê xe chất lượng- giá cả cạnh tranh. Công Ty TNHH DỊCH VỤ VÀ VẬN TẢI HIXE rất mong nhận được sự ủng hộ của Quý khách để Công Ty TNHH DỊCH VỤ VÀ VẬN TẢI HIXEngày càng phát triển hơn, xứng đáng hơn với niềm tin cậy của Quý khách hàng.

Hãy để Công Ty TNHH DỊCH VỤ VÀ VẬN TẢI HIXE là người bạn đồng hành tin cậy trên hành trình của Quý khách. Niềm tin ấy sẻ chắc chắn mang lại niềm vui, nụ cười mãn nguyện cho bạn!

Một số hình ảnh hoạt động tập thể Công Ty TNHH DỊCH VỤ VÀ VẬN TẢI HIXE

 

Để liên hệ với HIXE, Quý khách có thể:

  • Hotline: 0973482520
  • Địa chỉ: CS 1: Số 32/3 Phạm Tuấn Tài, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
    CS 2: Số 8 Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội
    CS 3: Số 360 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Email: xetulaihanoi247@gmail.com